Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Khám phá công viên giải trí và vui chơi Gem Sky World tọa lạc tại Long Thành nhiều trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn

kham pha cong vien gem sky park 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Công viên Gem Sky Park rộng 3ha là hạng mục công trình trọng điểm của khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World tại Long Thành, được đầu tư và xây dựng quy mô nhằm mang đến những tiện ích nổi bật cho cư dân khu đô thị và khu vực lân cận.
Gem Sky Park được xem là trái tim khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World, nằm trên đại độ Goldsilk Boulevard sầm uất, tiếp giáp với phố Bình Minh và phố Hoàng Hôn nhộn nhịp. Dự kiến công viên Gem Sky Park sẽ chính thức đi vào hoạt động quý 1/2021.

cong vien giai tri va vui choi 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Nhà điều hành Sky Park

Vào đầu tháng 11/2020, nhà điều hành rộng gần 2000m2 đã chính thức đi vào hoạt động. Công trình này nằm trong khuôn viên trung tâm Gem Sky Park, được thiết kế theo hình dáng hoa sen cách điệu, tương đồng với kiến trúc của sân bay quốc tế Long Thành. Mặt chính của nhà điều hành hướng ra đại lộ Goldsilk boulevard. Đây là nơi trưng bày sa bàn và các mẫu nhà, phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu dự án của khách hàng.

nha dieu hanh gem sky park 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Cổng chào công viên Gem Sky Park

Cổng chào của công viên được thiết kế theo hình dáng của 4 đóa hoa rực rỡ như lời chào đón cư dân đến với thế giới giải trí sôi động Gem Sky Park, cũng như cuộc sống thịnh vượng đẳng cấp Gem Sky World.

cong chao cong vien sky park 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Quảng trường sự kiện và sân khấu ngoài trời

Nằm ngay sau nhà điều hành là quảng trường sự kiện và sân khấu ngoài trời rộng gần 1.200m2 với sức chứa lên đến hàng nghìn người. Đây sẽ là nơi diễn ra các chương trình biểu diễn nghệ thuận đặc sắc, nâng cao tính gắn kết cộng đồng cư dân.

quang truong va san khau ngoai troi 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Cảnh quan máy bay hoa Gem Sky Park

Nằm trong lòng ” thành phố sân bay ” Long Thành. Công viên trung tâm Gem Sky Park
công viên trung tâm Gem Sky Park cũng có một chiếc máy bay cho riêng mình, được tạo hình từ hàng chục loại hoa tươi rực rỡ. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm ckeck-in hấp dẫn dành cho khách tham quan.

canh quan may bay hoa 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Đài quan sát Gem Sky Park

Đài quan sat cao 16m với tầm nhìn 360 độ từ công viên trung tâm Gem Sky Park mở ra tầm nhìn trải khắp khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World và khu vực quảng trường sự kiện sân khấu ngoài trời.

dai quan sat sky park 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Đồi cỏ Gem Sky World

Khu vực đồi cỏ xanh mướt là không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân Gem Sky World, là nơi trẻ có thể chạy nhảy vui đùa thỏa thích.

Vườn mê cung Gem Sky World

Vườn mê cung được hình thành từ nhiều vòng tường cây gừa, có đường kính hơn 30m, thử thách khả năng phán đoán phương hướng của khách tham quan.

doi co va vuon me cung 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Hồ bơi Gem Sky World

Với tổng diện tích gần 500m2, hồ bơi được thiết kế riêng biệt khu vực dành cho trẻ em và người lớn, đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe… cho cư dân toàn khu đô thị.

ho boi gem sky world 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Vui chơi cực đã, trải nghiệm cực đỉnh cùng Adventure forest

Nổi bật nhất trong công viên trung tâm Gem Sky World là tổ hợp 26 trò chơi liên hoàn chuẩn quốc tế Adventure forest rộng gần 4.500m2. adventure forest đưuọc vận hành theo mô hình trò chơi nổi tiếng tại Úc và Singarpore, bắt đầu từ những trò chơi vận động đơn giản như: trườn lưới, đường cát, cầu treo đung đưa, nhảy cầu so le.. đến những thử thách từ các trò chơi highwire như: leo lưới nhện, băng qua đường hầm lưới.

khu vui choi adventure forest 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Khu vui chơi dành cho trẻ em Gem Sky World

Khu leo núi vui nhộn

Cư dân nhí của Gem Sky World có cơ hội rèn luyện sức khỏe, phát triển khả năng vận động. kết nối và vui chơi với nhau tại tại khu leo núi trẻ em. Bức tường leo núi chỉ cao 2m nhằm đảm bảo an cho trẻ.

Khu chơi trên cát

Khu trò chơi trên cát rộng gần 300m2 đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ. Tại khu vực này các bé có thể tự do sáng tạo nhiều trò chơi thúc vị trên cát như xây nhà, xây lâu đài, đào hang, làm bánh, tạo hình với cát.

khu vui choi tre em gem sky park 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park

Hoàng loạt tiện ích giải trí, thư giãn phong phú

Sân thể thao đa năng Gem Sky World

Sân thể thao hiện đại, đẳng cấp là nơi để cư dân Gem Sky World rèn luyện sức khỏe ngay trong khu đô thi với nhiều bộ môn thể thao đa dạng.

Sân Patin Gem Sky World

công viên G có hẳn một ” căn cư địa “ dành riêng cho những cư dân trẻ yêu thíc chơi patin. trên diện tích khoảnh cho những cư dân trẻ yêu thích chơi patin. trên diện tích khoảng 300m2, sân patin được phân chia thành nhiều khu vực sóng thử thách người chơi yêu thíc cảm giác mạo hiểm.

san the thao gem sky park 1024x723 - Khám phá trải nghiệm công viên giải trí và vui chơi Gem Sky Park